TÌM HIỂU XU HƯỚNG XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH - HIỆN ĐẠI TẠI YÊN BÁI

Hiện nay, nhiều người vẫn đang suy nghĩ nhà lắp ghép vẫn chỉ là những ngôi nhà tạm bợ, giá rẻ nên độ bền không cao và chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ trong xây dựng đã giúp các nguyên vật liệu nhà lắp ghép ngày càng được nâng cấp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắc khe trong việc thi công các công trình. Nhà lắp ghép còn được ứng dụng trong rất nhiều công trình xây dựng như bệnh viện, khách sạn, quán cà phê, nhà ỏ thông thường, các công trình công nghiệp thương mại…

Độ bền về chất liệu cũng như sự linh hoạt trong ứng dụng đã mang đến nhiều điểm cộng cho mô hình nhà lắp ghép, đó cũng là lý do tại sao xu hướng nhà lắp ghép tại Việt Nam đang dần phổ biến trong những năm gần đây. Công nghệ xây nhà lắp ghép mang nhiều tính đột phá, ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp xây dựng thông thường, ví dụ như mô hình nhà lắp ghép giúp rút ngắn thời gian thi công. Đi đôi với yếu tố thời gian thi công ngắn, nhà lắp ghép còn giúp tiết kiệm các chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, bền vững và công năng khi sử dụng. Theo thực tế, một ngôi nhà lắp ghép sẽ tiết kiệm được trung bình 30% chi phí cho mỗi m2 so với nhà truyền thống.

Vậy nhà lắp ghép có đảm bảo an toàn cho người sử dụng không?

Chắc chắn là có. Nhà lắp ghép tuy có thời gian thi công ngắn và chi phí xây dựng thấp hơn nhà truyền thống nhưng các nguyên vật liệu đều được tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo độ an toàn. Bởi vậy, nhà lắp ghép được ứng dụng sử dụng rộng rãi.

Việc sửa chữa và bảo dưỡng nhà lắp ghép có khó khăn không?

Việc sửa chữa và bảo dưỡng nhà ghép không hề khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi các thành phần cấu tạo nhà từ khung, vách đến sàn được kết nối với nhau qua các ốc vít và có thể thực hiện tháo dỡ, cải tạo hay thay thế đơn giản. Bên cạnh đó khi không có nhu cầu sử dụng có thể tháo dỡ thanh lý hoặc lưu trữ trong kho.

Các mẫu nhà lắp ghép thông minh đẹp - hiện đại được thực hiện bởi Hoàng Sa Việt, bạn có thể tham khảo

Mẫu 1

Mẫu Thiết Kế Nhà Lắp Ghép - Hoàng Sa Việt
Mẫu Thiết Kế Nhà Lắp Ghép - Hoàng Sa Việt

Mẫu 2

Mẫu Thiết Kế Nhà Lắp Ghép Đẹp - Hoàng Sa Việt
Mẫu Thiết Kế Nhà Lắp Ghép Đẹp - Hoàng Sa Việt

Mẫu 3

Mẫu Thiết Kế Nhà Lắp Ghép Hiện Đại - Hoàng Sa Việt
Mẫu Thiết Kế Nhà Lắp Ghép Hiện Đại - Hoàng Sa Việt

MUA BÁN & THI CÔNG NHÀ CONTAINER UY TÍN TẠI YÊN BÁI

Thế nào là một ngôi nhà container ?

Nhà container (nhà công ten nơ) là một giải pháp xây dựng hiện đại. Khung nhà của mô hình này được làm từ các thùng container vận chuyển hàng hóa mà chúng ta vẫn thưởng thấy. Vì các thùng container có trọng lượng lớn, tuổi thọ cao nên được sử dụng để lắp ghép thành một ngôi nhà đẹp và đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà bình thường. Về phần diện tích khung nhà có phần hạn chế hơn so với nhà lắp ghép. Các kích thước thường được sử dụng hiện nay là nhà container 20 feet, nhà container 40 feet.

Những điều cần lưu ý khi xây dựng nhà container

Một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng nhà container cần khắc phục là giảm được nhiệt độ. Phần khung được làm từ thùng container thường bằng thép và có nhiều nguyên liệu khác cấu thành, vì thế điều mà nhiều người lo sợ là nhiệt độ trong các căn nhà container sẽ nóng. Vì thế phần cách nhiệt cần được đảm bảo kỹ lưỡng, an toàn khi sử dụng.

Móng nhà cũng cần được đặc biệt chú ý khi thi công để tránh bị dịch chuyển trong quá trình sử dụng. Nhà container có thể xây dựng trên mọi loại địa hình nhưng cần phải đảm bảo là được lắp đặt phần móng chắc chắn.

Cần nghiên cứu về kết cấu chịu lực của các thùng container khi sử dụng, để có phương án thiết tế, cải tạo phù hợp.

Gợi ý các mẫu thiết kế nhà container đang được đánh giá cao hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều ý tưởng và phong cách thiết kế đang được áp dụng cho nhà container và được xây dựng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thểm tham khảo một số mẫu nhà container sau đây từ đó có thể hoàn thiện ngôi nhà của riêng mình:

Nhà ở container

Mẫu Thiết Kế Nhà Ở Container - Hoàng Sa Việt
Nhãn

Nhà văn phòng container

Quán cafe container

MÔ HÌNH KINH DOANH XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG - XE BÁN HÀNG RONG TIỆN LỢI

Xe bán hàng lưu động là một loại hình kinh doanh nhiều sự mới lạ khi các hoạt động kinh doanh đều được diễn ra trên phần thùng xe tải. Xe bán hàng di động được yêu thích bởi tính linh động, chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Khi bạn sở hữu một chiếc xe bán hàng bạn có thể di chuyển đến nhiều địa điểm kinh doanh, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Loại xe bán hàng lưu động còn được biết đến với một phiên bản đơn giản hơn là xe bán hàng rong. Mẫu xe này là loại đã cực kỳ phổ biến ở Việt Nam, đi đâu cũng có thể dễ dàng bắt gặp. Hoàng Sa Việt cũng đã và đang khai thác nhiều tính năng, mẫu mã đa dạng, phong phú hơn cho 2 mẫu xe bán hàng lưu động và xe bán hàng rong. Hoàng Sa Việt sẽ giới thiệu cho bạn vài mẫu xe để bạn có thêm nhiều lựa chọn nhé!

  0984.829.623 - Ms. Chien

  saovietsankyo@gmail.com

0984.829.623