Sao Việt Sankyo Elevator Company

 • 11/12/2023
 • Lời giới thiệu

  Với đội ngũ với hơn 200 cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp lành nghề chính hãng, giàu kinh nghiệm triển khai công việc như: Sản xuất, lắp đặt, hiệu chỉnh, bảo hành bảo trì....Hiện nay, Hoàng Sa Việt Group đã sở hữu công nghệ sản xuất thang máy hàng đầu Nhật Bản và Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn thang máy SANKYO hoạt động ổn định, an toàn với chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam và bước đầu đã lắp đặt thang máy tại một số nước Khu vực Đông Nam Á.

  Là công ty thành viên của Hoàng Sa Việt Group, công ty TNHH Đầu tư và phát triển dự án Sao Việt luôn nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm cung cấp tới khách hàng, bên cạnh đó việc chú trọng đến nâng cao chất lượng dịch vụ thi công thang máy gia đình và quá trình bảo trì – bảo dưỡng cũng chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến để tạo nên sự khác biệt trong ngành thị trường thang máy nói chung và hướng đến vị thế dẫn đầu của doanh nghiệp trong tương lai nói riêng.

  Công ty chúng tôi còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mishubishi,Nippon, Huyndai, Sankyo, Kone Elevator…với các sản phẩm như: Thang máy tòa nhà, thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang kính, thang máy mini…

  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ các hãng thang máy và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn khoa học công nghệ thông qua các khóa tập huấn, luôn nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại thành công cho Doanh nghiệp.

  Đến với SAO VIỆT SANKYKO ELEVATOR, Quý khách hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin và yên tâm về “Chất lượng, tính thẩm mỹ, an toàn, tính bền bỉ và giá cả”.

  Giá trị

  Chúng tôi cam kết đạt được sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh thông qua đội ngũ nhân viên được giao quyền, hành động với tinh thần trách nhiện và xây dựng lòng tin.

  • Chúng tôi phải luôn luôn phấn đấu.
  • Phát biểu một cách trung thực và vô tư.
  • Cân đối giữa những thành quả ngắn hạn và chiến lược dài hạn.
  • Chiến thắng bằng sự đa dạng và không phân biệt đối xử.
  • Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công.

  Quy tắc ứng xử

  Quy tắc ứng xử cho thấy cách chúng tôi thực hiện hoạt động kinh doanh một cách đúng đắn. Quy tắc ứng xử là cốt lõi những điều mà công ty ứng xử. Mỗi nhân viên trong công ty luôn tuân thủ và áp dụng quy tắc ứng xử vào mọi khía cạnh trong công việc.

  • Tôn trọng tại nơi làm việc.
  • Chính trực trên thị trường.
  • Đạo đức trong hoạt động kinh doanh.
  • Trách nhiệm với Khách hàng

  Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển dự án Sao Việt

  Trụ sở chính: B10B, KĐT Nam Trung Yên, p. Trung Hoà, q. Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0984 829 623

  146 lượt xem

    0984.829.623 - Ms. Chien

    saovietsankyo@gmail.com

  0984.829.623