Thân chào quý khách đến với thang máy Sao Việt Elevator công ty chuyên cung cấp các loại thang máy liên doanh, thang máy nhập khẩu tại Việt Nam!
Bài viết dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ thang máy liên doanh là gì? Và vì sao hiện nay có hơn hàng triệu người dùng trong nước sử dụng dòng thang máy liên doanh thay vì các loại thang máy khác. Hãy cùng tìm hiểu qua:

Khái Niệm Thang Máy Liên Doanh Là Gì?

Bạn có thể hiểu "Thang Máy Liên Doanh" là loại thang máy được cấu thành từ các linh kiện nhập khẩu và linh kiện trong nước bao gồm: Động cơ, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, biến tần, hệ thống cáp kéo, hệ truyền động cabin, cửa tầng, phần khung, vách cabin, vách cửa thang máy,...vv để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh.

Thang máy liên doanh
Thang máy liên doanh

Thang Máy Nhập Khẩu

Khác với thang máy liên doanh thì thang máy nhập khẩu là dòng thang máy được sản xuất tại nước ngoài và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Một vài hãng thang máy nước ngoài được sử dụng hiện nay như: Schindler của Thụy Sỹ, ThyssenKrupp của Đức, Cibes của Thụy Điển, ngoài ra còn có 4 dòng thang máy đến từ Nhật Bản là Mitsubishi, Hitachi, Fuji và Toshiba.

Đi đôi với việc sở hữu một chiếc thang máy nhập khẩu thì người tiêu dùng phải chi trả một số tiền khá lớn thêm vào đó chế độ bảo hành, sửa chữa cũng phải phụ thuộc phần lớn vào đơn vị cung cấp và dịch vụ chăm sóc, sửa chữa, cải tạo thang máy cũng cao hơn so với các dòng thang máy liên doanh.

Ưu Điểm Vượt Bật Của Thang Máy Liên Doanh Đối Với Người Việt

Người Việt Nam luôn linh động, luôn chọn những giải pháp tối ưu nhất, đồng thời cũng phải thể hiện được nét cá tính riêng của bản thân, việc đó không những thể hiện qua cách sống mà còn thể hiện qua các sản phẩm người Việt thường sử dụng, vậy ưu điểm của thang máy liên doanh là gì? Mà lại phù hợp đến vậy:

1. Kích Thước Linh Động - Biến Tấu Theo Nhu Cầu

Đối với các loại thang máy nhập khẩu thì kích thước sẽ khá đóng khung, do chỉ có một số kích thước chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài. Còn đối với thang máy liên doanh thì ngược lại, phần khung và phần cabin được sản xuất theo kích thước thực tế tại công trình, hoàn toàn dễ dàng trong việc lắp đặt và cải tạo thang máy sau này.

Mẫu thang liên doanh đẹp

2. Giá Thành Phù Hợp

Được lắp đặt tại Việt Nam, nên thang máy liên doanh tránh được thuế tiêu thụ đặc biệt, chính vì vậy mà giá thang máy liên doanh rẻ hơn thang máy nhập khẩu từ 2 đến 3 lần.

3. Linh Kiện Thay Thế Dễ Tìm, Dễ Thay Mới

Việc sử dụng thang máy trong một thời gian dài, các linh kiện sẽ xuống cấp hoặc cần bảo dưỡng, với thang máy liên doanh sẽ giúp giảm thiểu chi phí rất nhiều và cũng rất dễ cho người sử dụng trong việc tìm các linh kiện thay thế. Giá thành các linh kiện cũng rẻ hơn so với linh kiện chính hãng của thang máy nhập khẩu.

4. Chất Lượng, Tuổi Thọ Không Thua Kém Quá Nhiều So Với Hàng Nhập

Thang máy liên doanh tuy được kết hợp từ các linh kiện trong và ngoài nước nhưng không vì thế mà tuổi thọ hay chất lượng kém, các sản phẩm thang máy liên doanh tại Hoàng Sa Việt Elevator luôn đảm bảo trong khâu chất lượng đầu ra, được kiểm tra chất lượng, độ chịu tải, cam kết ổn định trước khi đưa vào sử dụng.

5. Dịch Vụ Bảo Trì, Sửa Chữa, Cải Tạo Thấp Hơn Thang Máy Nhập Khẩu

Việc bảo hành hay bảo trì, cải tạo, làm mới cũng dễ dàng hơn và chi trả cũng ít tốn kém hơn so với các dòng thang máy nhập khẩu.

Bảng Giá Tham Khảo Thang Máy Liên Doanh

Hiện nay giá thành của thang máy liên doanh phụ thuộc vào tải trọng cũng như chất lượng của các linh kiện. Đối với loại thang máy liên doanh có tải trọng nhỏ giá thành sẽ giao động trong khoảng 280 – 450 triệu. Mức giá chi tiết theo từng mức tải trọng bạn đọc có thể tham khảo dưới đây.

* Thang máy liên doanh có tải trọng 300 – 350kg – Có phòng máy:

* Thang máy liên doanh gia đình có tải trọng 300 – 350kg – Không có phòng máy:

* Thang máy liên doanh có tải trọng 450 – 500kg – Có phòng máy:

* Thang máy có tải trọng 400 – 450kg – Không có phòng máy:

* Thang máy liên doanh có tải trọng 580 – Có phòng máy:

* Thang máy liên doanh có tải trọng 630 – Không có phòng máy:

Công Ty Thang Máy Uy Tín, Chất Lượng - Lắp Đặt Toàn Quốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại thang máy. Sao Việt nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc. Các sản phẩm thang máy tại Sao Việt Sankyo rất đa dạng bao gồm:
- Thang Máy Mini
- Thang Máy Gia Đình
- Thang Máy Kính
- Thang Máy Liên Doanh
- Thang Máy Tải Khách
- Thang Máy Lồng Kính
- Thang Máy Thức Ăn
- Các Sản Phẩm Linh Kiện Thang Máy

SANKYO ELEVATOR - CÔNG TY THANG MÁY UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Chuyên Viên Tư Vấn: 0984 829 623
Trụ Sở Văn Phòng:
B10B KDT Nam Trung Yên - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
VP HCM: 184/20 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, TP. HCM
Website:saovietcompany.vn Email: saovietsankyo@gmail.com

  0984.829.623 - Ms. Chien

  saovietsankyo@gmail.com

SẢN PHẨM NỖI BẬT
0984.829.623