Đôi khi chúng ta dư khả năng để lắp đặt một hệ thống thang máy trong nhà, nhưng do kết cấu đã được xây dựng hoàn chỉnh và bạn không muốn phá vỡ cấu trúc quá nhiều, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và phong thủy của ngôi nhà. Nên việc chọn dòng thang máy có diện tích, kích thước nhỏ sẽ rất phù hợp đối với bạn. Ở đây chúng tôi muốn đề cập đến chính là "Thang Máy Mini Không Hố Pit".

Thang Máy Mini Là Gì?

- Loại thang máy cỡ nhỏ, có kích thước cabin dành cho 1 - 2 người.
- Dành cho các công trình có số tầng thấp từ 3 - 5 tầng.
- Thường được lắp đặt cho nhà ở, công trình nhỏ có số tầng ít.
- Tải trọng nằm trong khoảng 150kg - 350kg
- Hố Pit thường được xây khá nông hoặc không cần dùng đến hố Pit

thang may ko ho pit
thang may ko ho pit

Thang Máy Mini Không Có Hố Pit

Hố Pit: Chính là phần âm của giếng thang so với mặt nền của tầng thấp nhất ngôi nhà. Hố pit dùng để lắp đặt phần chân đế của ray cũng như cơ cấu giảm chấn của cabin và đối trọng. Nhiều công trình nhà ở mới hiện nay có lắp đặt thang máy nhưng không cần đến hố pit, đặc biệt là các công trình cải tạo.

Ưu Điểm Khi Lắp Đặt Thang Máy Mini Không Hố Pit

1. Tiết kiệm không gian đáng kể: Chắc hẳn là bạn không muốn phải tính toán, thay đổi cấu trúc và nội thất trong nhà quá nhiều chỉ để dành chỗ cho việc lắp đặt thang máy, việc sử dụng các loại thang máy mini đặc biệt là loại không có hố Pit sẽ giảm thiểu được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của bạn.

2. Dễ di chuyển, dễ lắp đặt: Cũng chính vì đặc điểm nhỏ gọn nên di chuyển một chiếc thang máy mini không phải quá khó khăn. Lắp đặt thiết bị cho thang máy mini cũng không cần phải đào hố nên quá trình thi công lắp đặt cũng đơn giản, nhanh gọn, không làm cho công trình nhà bị ảnh hưởng quá lớn.

Thang máy mini gia đình
Thang máy mini gia đình

3. Chi Phí Lắp Đặt, Bảo Dưỡng, Cải Tạo Khá Rẻ: Vì cấu tạo không quá phức tạp cộng thêm kích thước nhỏ gọn nên một số bước trong việc bảo dưỡng, cải tạo, sửa chữa cũng được được giảm thiểu đáng kể.

Các Mẫu Thang Máy Mini Không Hố Pit Phổ Biến Hiện Nay

Các mẫu thang máy mini không hố pit hiện nay được phân loại theo kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu, cụ thể với một số loại điển hình như sau:

1. Thang Máy Mini buồng Kính

Thang máy kính hay còn gọi là thang máy lồng kính, thang máy buồng kính là loại thang máy cấu tạo từ 4 mặt kính bao xung quanh, loại kính được sử dụng cho thang máy kính thường là các loại kính cường lực.

2. Thang Máy Mini Kết hợp Nhôm Và Kính

3. Thang Máy Mini Cabin Nhôm

SANKYO ELEVATOR - CÔNG TY THANG MÁY UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Chuyên Viên Tư Vấn: 0984 829 623
Trụ Sở Văn Phòng:
B10B KDT Nam Trung Yên - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
VP HCM: 184/20 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, TP. HCM
Website:saovietcompany.vn Email: saovietsankyo@gmail.com

  0984.829.623 - Ms. Chien

  saovietsankyo@gmail.com

SẢN PHẨM NỖI BẬT
0984.829.623