Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
 • Tại Phú Thọ: Quý khách có nhu cầu làm đại lý phân phối, vui lòng liên hệ với chúng tôi
 • Số điện thoại: 090.090.551
 • https://hoangsaviet.vn/

Tỉnh Phú Thọ là một khu vực nằm ở phía Đông Bắc Bộ. Tỉnh Phú Thọ có 1 thị xã, 1 thành phố, 11 huyện bao gồm: Thị xã Phú Thọ, Thành phố Việt Trì, Huyện Đoan Hùng, Huyện Hạ Hòa, Huyện Thanh Ba, Huyện Phù Ninh, Huyện Yên Lập, Huyện Cẩm Khê, Huyện Tam Nông, Huyện Lâm Thao, Huyện Thanh Sơn, Huyện Thanh Thủy, Huyện Tân Sơn...

Địa hình tỉnh Phú Thọ mang đặc điểm nổi bật là chia cắt tương đối mạnh vì nằm ở phần cuối của dãy Hoàng Liên Sơn, nơi chuyển tiếp giữa miền núi cao và miền núi thấp, gò đồi, độ cao giảm từ Tây Bắc xuống Đông Nam. Vì vậy việc xây dựng các loại hình kinh doanh ở đây gặp khá nhiều khó khăn. Hiện nay, tại nhiều nơi ở Phú Thọ đã và đang lựa chọn xây dựng nhà lắp ghép - nhà container - xe bán hàng lưu động thay thế cho các loại hình kinh doanh truyền thống. Vậy hãy cùng Hoàng Sa Việt, khám phá về các loại mô hình kinh doanh được xây dựng bằng nhà lắp ghép - nhà container - xe bán hàng lưu động nhé!

MUA BÁN - THI CÔNG NHÀ LẮP GHÉP TẠI PHÚ THỌ

NHÀ LẮP GHÉP LÀ GÌ?

Mẫu nhà lắp ghép đẹp - Hoàng Sa Việt
Mẫu nhà lắp ghép đẹp - Hoàng Sa Việt

Nhà lắp ghép là dạng nhà tiền chế cao cấp hay còn là một dạng của nhà container mở rộng được sản xuất sẵn ở nhà xưởng và mang tới công trình lắp ráp các vật liệu lại với nhau để nhằm tiết kiệm thời gian thi công. Nhanh chóng có một căn nhà như ý muốn. Khác với các kiểu nhà tiền chế tại Việt Nam, Nhà lắp ghép được phát triển với tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, gia công chế tạo sử dụng máy móc công nghệ cao. Chính vì lẽ đó nhà lắp ghép sẽ có độ bền và đẹp hơn nhà tiền chế.

ỨNG DỤNG CỦA NHÀ LẮP GHÉP TẠI PHÚ THỌ

Tại Phú Thọ, một nơi tập trung nhiều cụm - khu công nghiệp nên có một lượng lớn công nhân viên tập trung sinh sống ở đây. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm các nhà trọ - phòng trọ cho thuê tại đây rất cao. Để bắt kịp theo các nhu cầu hiện có, nhiều nhà trọ lắp ghép được hình thành. Mô hình kinh doanh này đang dần thay thế cho các mẫu nhà trọ truyền thống vì tính thuận tiện khi xây dựng, thi công và chi phí cạnh tranh hơn.

Mẫu nhà trọ lắp ghép
Mẫu nhà trọ lắp ghép

Ngoài mô hình nhà trọ lắp ghép, còn có một mô hình khác được xây dựng phù hợp với tính chất khu công nghiệp tại Phú Thọ là nhà xưởng tiền chế lắp ghép. Mô hình này không chỉ ở Phú Thọ mà còn rất phổ biến ở nhiều nơi tại Việt Nam. Nhà xưởng tiền chế lắp ghép ngày nay được sử dụng nhiều vật liệu cải tiến hơn, tốt hơn cách xây dựng cũ.

Mẫu nhà xưởng tiền chế lắp ghép
Mẫu nhà xưởng tiền chế lắp ghép

MUA BÁN - THI CÔNG NHÀ CONTAINER TẠI PHÚ THỌ

NHÀ CONTAINER LÀ GÌ?

Mẫu nhà container
Mẫu nhà container

Nhà container là mô hình được xây dựng từ các khung nhà container mới hoặc cũ. Các ngôi nhà container là một phương pháp xây dựng mới lạ thay thế cho các dạng nhà truyền thống. Nhà công ten nơ có đầy đủ các yếu tố của một căn nhà truyền thống mà còn sở hữu thêm nhiều tính năng nổi bật khác là thời gian thi công ngắn, dễ di chuyển tháo rời và chi phí thấp hơn rất nhiều nhà truyền thống.

Nhà container có 2 kích thước thường được sử dụng:

 • Nhà container 20 feet: Dài 6m - Rộng 2,44m - Cao 2,89m

 • Nhà container 40 feet: Dài 12,1m - Rộng 2,44m - Cao 2,89m

ỨNG DỤNG CỦA NHÀ CONTAINER TẠI PHÚ THỌ

Ở Phú Thọ nhà container được ứng dụng xây dựng rất nhiều với mô hình container văn phòng (văn phòng công ten nơ). Mô hình này phù hợp với các loại địa hình phức tạp và thường được sử dụng làm các phòng điều hành tại công trường xây dựng. Ngoài việc mua bán văn phòng container, Hoàng Sa Việt còn có dịch vụ cho thuê tạo nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng.

Mẫu văn phòng container
Mẫu văn phòng container

NƠI MUA XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG UY TÍN - GIÁ RẺ

Xe bán hàng lưu động hay còn được gọi là xe bán hàng di động, xe bán hàng rong là một loại mô hình kinh doanh được nâng cấp lên từ mô hình bán hàng rong mà ta thường thấy ở các khu chợ. Mô hình hầu hết là áp dụng cho các nhóm thực phẩm, thức ăn nhanh và thức uống giải khát như cà phê, trà sữa là chủ yếu. Đối với loại xe bán hàng này có trọng lượng dưới 500kg thuận tiện cho việc di chuyển. Với chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm được các khoản phí mặt bằng kinh doanh mỗi tháng và dễ tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng nên mô hình này nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Mẫu xe bán hàng lưu động
Mẫu xe bán hàng lưu động
Mẫu xe bán hàng rong
Mẫu xe bán hàng rong

Hoàng Sa Việt Đơn Vị Thi Công, Lắp Đặt, Mua Bán Các Loại Nhà, Văn Phòng Lắp Ghép Uy Tín, Chất Lượng Giá Rẻ

Hoàng Sa Việt là công ty chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm:

 • Nhà lắp ghép

 • Nhà Container

 • Văn phòng lắp ghép

 • Văn phòng Container

 • Nhà bảo vệ, chốt bảo vệ lắp ghép

 • Nhà vệ sinh lắp ghép

 • Xe bán hàng lưu động

Với đa dạng giá phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Khuôn viên nhà xưởng rộng 8000m2 cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí, các mẫu nhà thiết kế hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường và thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ - Hoàng Sa Việt
Thông tin liên hệ - Hoàng Sa Việt

  0984.829.623 - Ms. Chien

  saovietsankyo@gmail.com

0984.829.623