Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Tại Vĩnh Long
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Tại Vĩnh Long
  • Tại Vĩnh Long: Quý khách có nhu cầu làm nhà phân phối của chúng tôi xin vui lòng liên hệ sdt dưới đây:
  • Số điện thoại: 0907.090.551
  • https://hoangsaviet.vn/

Công Ty Chuyên Mua Bán, Thi Công Nhà Tiền Chế Lắp Ghép Giá Rẻ

Hoàng Sa Việt là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt, thi công các sản phẩm nhà, văn phòng lắp ghép, nhà container, nhà lắp ghép cấp 4 và các sản phẩm liên quan khác. Với hệ thống phân phối trên toàn quốc, các sản phẩm tại Hoàng Sa Việt luôn đi trực tiếp từ xưởng, nhà máy đến tận tay khách hàng vì thế chất lượng của các sản phẩm luôn được đảm bảo và giá cả luôn rẻ hơn so với các đơn vị mua, bán trung gian.

nha lap ghep dep HSV 6
Mẫu nhà lắp ghép - Hoàng Sa Việt

Nhà tiền chế lắp ghép

Nhà tiền chế lắp ghép thực chất được hình thành dựa trên những căn nhà lắp ghép (3mx6m hoặc 4mx6m) được ghép lại với nhau thành 2 hay nhiều tầng với tổng kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Khác xa với mô hình xây dựng nhà ở theo cách truyền thống tốn nhiều thời gian và chi phí cao, đối với mô hình lắp ghép bạn chỉ cần tốn khoảng từ 15 đến 20 ngày tùy thuộc vào kiểu nhà có phức tạp hay không. Tuy nhiên với những kiểu nhà được yêu cầu làm từ 2 tầng trở lên sẽ cần gia cố thêm phần khung cố định và phần móng dưới để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

nha lap ghep hsv dep 5
Mẫu nhà lắp ghép - Hoàng Sa Việt

Cải Thiện Không Gian Sống Bằng Nhà Lắp Ghép Thông Minh

Để phù hợp với các mức thu nhập hiện nay của người Việt Nam, chúng tôi luôn đổi mới và cung cấp nhiều các sản phẩm nhà ở với đủ các mức giá khác nhau để quý khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp ngôi nhà của mình, cải thiện đời sống xã hội. Nhà lắp ghép là sản phẩm mang đầy đủ tất cả công năng của một ngôi nhà truyền thống mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều, thời gian thi công nhà lắp ghép cũng rất nhanh chóng.


(Video cấu tạo nhà lắp ghép - Hoàng Sa Việt)

Xe Bán Hàng Rong Lưu Động Chỉ Từ 3 triệu

Bạn cần một chiếc xe bán hàng lưu động đẹp, một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng và nơi bán xe bán hàng rong với mức giá rẻ. Đây là những yếu tố cơ bản để kinh doanh hiệu quả và tất cả đều có tại Hoàng Sa Việt - Công ty cung cấp xe bán hàng rong, xe bán hàng lưu động.

xe ban hang rong HSV ĐEP
Xe bán hàng rong - Hoàng Sa Việt
phụ kiện xe bán hàng rong
Nơi để hàng hoá xe bán hàng rong - Hoàng Sa Việt

Văn Phòng Container Lắp Ghép Chỉ Từ 30 Triệu

Sử dụng các loại văn phòng container và văn phòng lắp ghép giúp doanh nghiệp, công ty giảm thiểu được chi phí xây dựng, dễ dàng tháo lắp đi nhiều nơi đặc biệt còn có thể thanh lý lại khi không còn nhu cầu sử dụng.

văn phòng container lắp ghép
2 dạng văn phòng di động được ưu chuộng nhất hiện nay
container văn phòng lắp ghép
Mẫu thiết kế văn phòng lắp ghép - Hoàng Sa Việt
văn phòng container hsv 71
Văn phòng lắp ghép - Hoàng Sa Việt

Nhà Bảo Vệ, Chốt Bảo Vệ Di Động

Nhà bảo vệ di động giúp doanh nghiệp, công ty tăng thêm mức độ chuyên nghiệp đồng thời là nơi để che nắng, mưa tạo không gian làm việc hiện đại, thoải mái cho các anh, các chú bảo vệ công ty, kho xưởng, nhà máy,...vv Giúp doanh nghiệp, công ty vận hành tốt hơn, đảm bảo an toàn hơn khi trang bị nhà bảo vệ di động.

nhà bảo vệ di động HSV 09
Chốt bảo vệ di động - Hoàng Sa Việt

  0984.829.623 - Ms. Chien

  saovietsankyo@gmail.com

0984.829.623