Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
  • Tại Lạng Sơn: Quý khách có nhu cầu làm đại lý phân phối, vui lòng liên hệ với chúng tôi
  • Số điện thoại: 090.090.551
  • https://hoangsaviet.vn/
Sản phẩm của Công ty Hoàng Sa Việt
Sản phẩm của Công ty Hoàng Sa Việt

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi có 11 đơn vị hành chính, gồm 1 thành phố Lạng Sơn và 10 huyện gồm Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Trang Định, Văn Lãng, Văn Quan. Đây là tỉnh có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch như: cảnh quan thiên nhiên, khí hậu phong phú, đặc trưng; bản sắc văn hóa dân tộc độc đáo; có nhiều di tích lịch sử văn hóa, tâm linh; hệ thống giao thông thuận lợi, có điều kiện trong liên kết vùng để phát triển du lịch; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội bảo đảm. Ở đây thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm.

Hàng loạt loại hình kinh doanh, được đầu tư mạnh mẽ để đáp ứng được lượng cầu ngày một tăng vì vậy sự cạnh tranh cũng ngày một cao. Để có thể thu hút được khách hàng, các nhà kinh doanh ở đây phải có những đặc điểm mới mẻ, nổi bật. Khi công ty Hoàng Sa Việt, đem đến những giải pháp xây dựng mô hình kinh doanh mới mẻ như Nhà trọ lắp ghép, Văn phòng container, Homestay Container, Xe bán hàng lưu động nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo. Vậy những mô hình này là gì và có những đặc điểm gì thu hút được khách hàng?

NHÀ TRỌ LẮP GHÉP LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÔ HÌNH NÀY?

Nhà trọ lắp ghép hay còn gọi là nhà trọ thép tiền chế, nhà trọ khung thép được xây dựng từ các khung nhà lắp ghép. Được nhiều người lựa chọn xây dựng thay thế cho mô hình nhà trọ truyền thống bởi các đặc điểm nổi bật của nó. Kiểu nhà trọ này rất thích hợp cho các chủ đầu tư có kế hoạch xây dựng nhà trọ gần các khu công nghiệp, trường đại học với số vốn đầu tư thấp, thẩm mỹ cao. Loại hình này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt, phù hợp với nhiều loại địa hình, tính thẩm mỹ cao, tái sử dụng và tái chế được.

Mẫu nhà trọ lắp ghép
Mẫu nhà trọ lắp ghép

VĂN PHÒNG LẮP GHÉP LÀ GÌ?

Đây là dạng văn phòng được cải tiến từ văn phòng container. Mô hình văn phòng lắp ghép có tính linh hoạt khi có thể di động, tháo ráp cơ động phục vụ nhiều mục đích sử dụng. Văn phòng lắp ghép có nhiều kích thước đa dạng hơn. Các thiết kế văn phòng lắp ghép ngày nay cũng ngày nhiều màu sắc, nhiều phong cách hơn.

Mẫu văn phòng lắp ghép
Mẫu văn phòng lắp ghép

HOMESTAY CONTAINER LÀ GÌ?

Homestay container là mô hình kinh doanh áp dụng giải pháp xây dựng, thiết kế từ các thùng container có kích thước 20 feet hoặc 40 feet. Loại hình kinh doanh này được áp dụng xây dựng vì có tính thân thiện, dễ tiếp cận được với nhiều du khách thích những trải nghiệm mới, thoải mái, cởi mở. Nhà công ten nơ có nhiều điểm thu hút được nhiều khách hàng bởi chi phí đầu tư thấp, thời gian xây dựng nhanh chóng, mới lạ dễ nhận được nhiều sự chú ý.

Mẫu homestay container
Mẫu homestay container

XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG LÀ GÌ?

Xe bán hàng lưu động hay còn gọi là xe bán hàng di động. Mô hình này là một dạng xe tải cỡ nhỏ được thiết kế cách điệu hơn so với những mẫu xe tải chở hàng thường được thấy, nó được lắp đặt thùng xe phía sau có các tiện ích phục vụ cho việc kinh doanh. Khác với những mẫu thùng thô sơ, thùng xe của mô hình này được lắp đặt thêm các hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống xử lý thu gom chất thải thông minh. Vì vậy, các hoạt động kinh doanh được diễn ra dễ dàng, thuận tiện không khác biệt là mấy so với các mô hình kinh doanh khác. Mẫu mã của xe bán hàng di động ngày càng thay đổi đa dạng hơn, có tính ứng dụng cao hơn, có thể tích hợp vào đầu xe máy hoặc xe đạp. Xe bán hàng di động được sử dụng trong các mặt hàng kinh doanh: đồ ăn, thức uống, bán hoa quả, quần áo, quà lưu niệm... Xe bán lưu động còn có nhiều dòng sản phẩm con như xe bán hàng rong, xe đẩy bán trà sữa, xe đẩy bán đồ ăn vặt, xe đẩy bán quần áo...

Mẫu xe bán hàng lưu động
Mẫu xe bán hàng lưu động
Mẫu xe đẩy sinh tố
Mẫu xe đẩy sinh tố
Mẫu xe đẩy bán đồ ăn vặt
Mẫu xe đẩy bán đồ ăn vặt
Mẫu xe đẩy bán quần áo
Mẫu xe đẩy bán quần áo

  0984.829.623 - Ms. Chien

  saovietsankyo@gmail.com

0984.829.623