Hội Chợ Triển Lãm Thang Máy Quốc Tế Việt Nam 2023: Điểm Hẹn Cho Ngành Công Nghiệp

 • 12/12/2023
 • Hội chợ triển lãm thang máy quốc tế Việt Nam từ ngày 12-14.12.2023 Hội chợ Triển lãm Thang máy Quốc tế Việt Nam 2023 (Vietnam International Lift Expo 2023) tiếp tục trở thành sự kiện quan trọng không thể bỏ lỡ của ngành thang máy.

  Triển lãm chính thức diễn ra vào ngày 12 – 14/12/2023 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh dự kiến thu hút hàng trăm doanh nghiệp thang máy và các ngành nghề liên quan đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia như: Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Đặc biệt, triển lãm tập trung vào phát triển sản phẩm công nghệ mới, thúc đẩy hợp tác thương mại và xây dựng hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp…

  Hội chợ triển lãm thang máy quốc tế Việt Nam từ ngày 12-14.12.2023
  Hội chợ triển lãm thang máy quốc tế Việt Nam từ ngày 12-14.12.2023

  Khám phá sức mạnh đổi mới trong công nghiệp thang máy

  Đối với doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực thang máy, ngày 12 – 14/12/2023 hứa hẹn sẽ là một cột mốc quan trọng với sự kiện Hội chợ Triển lãm Thang máy Quốc tế Việt Nam 2023 (Vietnam International Lift Expo 2023) do Công ty TNHH SPEX quốc tế chủ trì tổ chức. Triển lãm này không chỉ là nơi hội tụ của những công nghệ tiên tiến mà còn là cánh cửa mở ra cho cơ hội hợp tác, đầu tư và phát triển trong ngành.

  Vietnam International Lift Expo 2023 có diện tích trưng bày lên tới hơn 300 gian hàng với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu, đồng thời là điểm đến của những cá nhân và chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực. Những người tham gia sẽ có cơ hội chứng kiến những đột phá công nghệ, từ thang máy thông minh đến các giải pháp an toàn và hiệu quả năng lượng.

  Đồng thời, đây cũng là dịp để giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ mới nhất. Các doanh nghiệp sẽ có cơ hội trưng bày và thử nghiệm các mô hình thang máy tiên tiến, từ thang máy tầng chung đến các giải pháp thông minh và bền vững. Điều này sẽ giúp định rõ hơn hình ảnh ngành công nghiệp thang máy hiện đại và tương lai.

  Cơ hội hợp tác toàn cầu, kinh doanh đa dạng

  Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm, Vietnam Lift Expo khuyến khích tăng cường sản xuất, nghiên cứu và đẩy mạnh xu hướng mới của thị trường thang máy. Từ đó, những cơ hội hợp tác kinh doanh, mục tiêu phát triển thị trường sẽ được các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước cụ thể hóa bằng các hợp đồng, dự án đầu tư, liên doanh liên kết.

  Để giúp các nhà mua có nhiều cơ hội kinh doanh hơn, Vietnam Lift Expo sẽ bám sát và nắm bắt xu hướng của ngành, phụ trợ các doanh nghiệp sản xuất thang máy tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường xuất – nhập khẩu. Các doanh nghiệp cũng có thể học hỏi và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế, từ đó nâng cao chất lượng và uy tín của sản phẩm Việt.

  Hiện thực hóa cơ hội hợp tác toàn cầu, Vietnam Lift Expo sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ và hợp tác với các đối tác quốc tế, mở rộng mạng lưới kinh doanh và tăng cường khả năng cạnh tranh trong ngành. Các doanh nghiệp có thể tận dụng không gian trưng bày để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác chiến lược.

  Khi tiến vào thị trường Việt Nam, doanh nghiệp nước ngoài có thể dễ dàng nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ về nguồn nhân lực chất lượng cao và tìm được các nhà cung ứng, sản xuất tại Việt Nam có lợi thế về khả năng linh hoạt và giá thành sản xuất cạnh tranh.

  Những hoạt động thúc đẩy sự đổi mới và phát triển tại Vietnam Lift Expo

  Sự kiện giúp giới thiệu công nghệ mới và sản phẩm xuất sắc trong phát triển thang máy thông minh với trí tuệ nhân tạo đến giải pháp an toàn, bền vững; Trưng bày sản phẩm, trình bày các nghiên cứu mới; Chia sẻ kiến thức, thảo luận về những thách thức và cơ hội trong ngành thang máy; Trải nghiệm mô phỏng, áp dụng những đổi mới vào các dự án… Ngoài ra, sự kiện còn là cơ hội xây dựng mạng lưới kinh doanh, tận dụng tối đa không gian networking để tìm kiếm đối tác, khách hàng và cơ hội hợp tác mới cho các doanh nghiệp.

  Cuối cùng, với quy mô và quốc tế hóa, Hội chợ Triển lãm Thang máy Quốc tế Việt Nam 2023 hứa hẹn là một sự kiện quan trọng không chỉ cho ngành công nghiệp thang máy mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước khẳng định vai trò của mình trên bản đồ kinh tế thế giới.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN SAO VIỆT

  ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG
  • Trụ sở: Số 33 ngõ 545 đường Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • VPGD: Tòa B10B KĐT Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0984 829 623
  • Nhà Máy Sản Xuất: Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TP. HCM

  418 lượt xem
   bài viết liên quan

    0984.829.623 - Ms. Chien

    saovietsankyo@gmail.com

  0984.829.623