Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Tại Điện Biên
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Tại Điện Biên
  • Tại Điện Biên: Hiện tại quý khách có nhu cầu làm nhà phân phối của chúng Tôi xin vui lòng liên hệ sdt dưới đây
  • Số điện thoại: 0907.090.551
  • https://hoangsaviet.vn/

Tỉnh Điện Biên - Nơi có vẻ đẹp hoang sơ và lưu giữ những “Chiến công thời đại”

Điện Biên là tỉnh biên giới miền núi thuộc khu vực Tây Bắc của nước ta. Mang trên mình vẻ đẹp hoang sơ, cùng nhiều chiến công lịch sử, Điện Biên còn được biết đến qua tên gọi là miền biên cương vững chãi.

Tỉnh Điện Biên có 10 đơn vị hành chính bao gồm thành phố Điện Biên Phủ, thị xã Mường Lay và 8 huyện: Điện Biên, Điện Biên Đông, Nậm Pồ, Mường Nhé, Mường Ảng, Tuần Giáo, Tủa Chùa, Mường Chà. Với địa hình chủ yếu là đồi núi, người dân ở đây thường xây dựng và sống trong những ngôi nhà sàn truyền thống, những nơi có địa hình bằng phẳng hơn thì nhà vườn chính là kiến trúc được họ ưu tiên lựa chọn.

Toàn cảnh vẻ đẹp của tỉnh Điện Biên
Toàn cảnh vẻ đẹp của thành phố Điện Biên

Nhà sàn lắp ghép, phong cách truyền thống nhưng chất liệu mới

Nhà lắp ghép được thiết kế với kết cấu bền, kiên cố, có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là có giá thành rẻ. Phù hợp với mọi công trình và đang được sử dụng rất nhiều làm nhà ở công nhân, nhà xưởng, nhà trọ, nhà kho, kho lạnh, nhà thuốc tây, chốt bảo vệ,…

Đặc biệt, với địa hình phức tạp như Điện Biên thì nhà sàn lắp ghép chính là giải pháp không những giúp tối ưu chi phí hiệu quả mà còn đảm bảo được các tiêu chuẩn về an toàn, cách nhiệt tốt và tiết kiệm được thời gian thi công.

Luôn luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu xây dựng nhà ở, Hoàng Sa Việt là đơn vị thi công, lắp đặt nhà lắp ghép uy tín – chất lượng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với thiết kế hiện đại xen lẫn những nét truyền thống, nhà sàn lắp ghép mang thương hiệu Hoàng Sa Việt được sản xuất bằng những chất liệu hoàn toàn mới, được đảm bảo chất lượng và thân thiện với môi trường.

Nhà sàn lắp ghép được thiết kế, sử dụng nguyên vật liệu mới
Nhà sàn lắp ghép được thiết kế, sử dụng nguyên vật liệu mới
Mẫu nhà sàn lắp ghép theo phong cách mới, đơn giản
Mẫu nhà sàn lắp ghép theo phong cách mới, đơn giản

Thiết kế Kiot lắp ghép làm quầy bán hàng lưu niệm

Điện Biên là tỉnh có tiềm năng để phát triển về du lịch. Chính vì thế, loại hình kinh doanh, mua bán quà lưu niệm đang được người dân ở đây lựa chọn để kiếm thêm thu nhập. So với quầy bán hàng cố định, khá bất tiện trong việc di dời thì quầy bán hàng lưu niệm lắp ghép đang là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Mẫu thiết kế 3D Kiot lắp ghép di động
Mẫu thiết kế 3D Kiot lắp ghép di động

Hoàng Sa Việt chuyên sản xuất Kiot lắp ghép di động làm quầy bán hàng với kích thước đa dạng phù hợp với nhiều quy mô kinh doanh từ lớn đến nhỏ. Hơn thế, khi muốn thay đổi địa điểm kinh doanh, quý khách có thể di dời quầy bán hàng sang nơi khác một cách dễ dàng, thuận tiện mà không phải tốn thêm chi phí. Khi lắp đặt Kiot di động tại Hoàng Sa Việt, quý khách hàng sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp với những mẫu mã đa dạng. Kiot bán hàng di động sẽ được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy của Hoàng Sa Việt và chỉ tốn khoảng 12 đến 24 giờ để lắp đặt, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí so với xây dựng quầy bán hàng truyền thống.

Quầy Kiot bán hàng lưu niệm
Quầy Kiot bán hàng lưu niệm

Những chi phí để xây dựng nhà lắp ghép đẹp

Chi phí xây dựng chính là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi nói về nhà lắp ghép. Không ít quý khách hàng bất ngờ khi biết chi phí xây dựng nhà lắp ghép chỉ từ 30 triệu đồng.

Chi phí xây dựng nhà lắp ghép sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố là mục đích và diện tích sử dụng. Tuy nhiên, so với nhiều nhà truyền thống khác, chi phí nhà lắp ghép sẽ rẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, đầy đủ các tính năng cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác như phù hợp lắp đặt tại nhiều loại địa hình, có thể tái sử dụng, dễ dàng di dời, vật liệu thân thiện với môi trường,…

Nhà lắp ghép 2 tầng
Nhà lắp ghép 2 tầng

Tham khảo thêm một số mẫu sản phẩm khác của Hoàng Sa Việt Construction

- Xe bán hàng di động: Hoàng Sa Việt chuyên sản xuất, mua bán xe bán hàng lưu động với nhiều mẫu mã hiện đại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như bán trà sữa, cà phê, đồ ăn nhanh,…

Xe bán hàng rong
Xe bán hàng rong
Xe bán hàng lưu động
Xe bán hàng lưu động

- Văn phòng lắp ghép hay văn phòng container: Văn phòng lắp ghép container giúp doanh nghiệp và công ty giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng, thời gian thi công cũng như dễ di dời và tái sử dụng khi thay đổi nhu cầu sử dụng.

Văn phòng lắp ghép
Văn phòng lắp ghép
Văn phòng container
Văn phòng container

  0984.829.623 - Ms. Chien

  saovietsankyo@gmail.com

0984.829.623